Wednesday, 14 August 2019

dtbala avalurpet

நம்நாட்டு மருத்துவத்தில் நோய்களும் தீர்க்கும் மருந்துகளும்:-
1.முகப்பரு
மஹா ஏலாதி குளிகை
ஏலாதி சூரணம்
பரங்கிப்பட்டை ரசாயனம்
திரிபாலை சூரணம்
தாமரைப்பூ சர்பத்து
ரோஜாப்பூ சர்பத்து 1.ACNE (PIMPLES)
MAHA ELATHI KULIKAI
ELATHI CHOORNAM
PARANGI PATTAI RASAYANAM
THIRIPALAI CHOORNAM
THAMARAIPOO SARBATHU
ROJAPOO SARBATHU
2.ஒவ்வாமை
மஹா ஏலாதி குளிகை
திரிகடுகு சூரணம்
நிலவேம்பு குடிநீர்
துதுவாளை லேகியம்
தாளிசாதி சூரணம்
நெல்லிக்காய் லேகியம்
கோரோசனை எண்ணெய் 2.ALLERGIC CONDITIONS
THIRIKADUKU CHOORNAM
NILAVEMPU KUDINEER
THUTHUVALAI LEGIYAM
THALISATHI CHOORNAM
NELLIKKAI LEGIYAM
KOROSANAI ENNAI
3.முடியுதிரல்
கையான் தைலம் (வெளிபிரயோகம்) பொன்னாங்காணி தைலம்
நெல்லிக்காய் லேகியம் 3.ALOPECIA
KAIYAN THAILAM(EXTERNAL USE)
PONNANKANI THAILAM
NELLIKKAI LEGIYAM
4.சூதகக்கட்டு
சௌபாக்கிய சுண்டி
ஓம லேகியம் 4.AMENORRHOEA
SOWBAGYA SUNTHI
OMA LEGIYAM
5.காமம் பெருக்கிகள்
அமுக்குரா சூரணம்
சாலமிசிரி லேகியம்
தேற்றான் கொட்டை லேகியம்
கோச பரிபாலன எண்ணெய் (வெளிபிரயோகம்) 5.APHRODISIACS
AMUKKURA CHOORNAM
SALAMISIRI LEGIYAM
THETRAN KOTTAI LEGIYAM
KOSA PARIPALANA ENNAI(EXTERNAL USE)
6.இரத்த சோகை (பாண்டு)
நெல்லிக்காய் லேகியம்
கரிசாலை இளகம்
பஞ்ச தீபாக்கினி லேகியம்
அத்திப்பழ சர்பத்து 6.ANAEMIA
NELLIKKAI LEGIYAM
KARISALAI ILAKAM
PANCHA DEEPAKINI LEGIYAM
ATTHIPAZHA SARBATHU
7.ஆசன வெடிப்பு
கருணை இளகம்
சிவதை லேகியம்
கீழ் காய் நெல்லி தைலம் (வெளிபிரயோகம்) 7.ANAL FISSURE FISTULA
KARUNAI ILAKAM
SIVATHAI LEGIYAM
KEELKAI NELLI THAILAM (EXTERNAL USE)
8.தீவிர மார்புவலி
அமுக்குரா சூரணம்
மஹா ஏலாதி குளிகை
ஓமத்தீநீர்
8.ANGINA PECTORIES
AMUKKURA CHOORNAM
MAHA ELATHI KULIKAI
OMA THEENEER
9.பசியின்மை
நெல்லிக்காய் லேகியம்
இஞ்சி ரசாயனம்
இஞ்சி வடகம்
இஞ்சி லேகியம்
பஞ்ச தீபாக்கினி லேகியம்
கேசரி இளகம்
ஓம லேகியம்
துருஞ்சி மணப்பாகு 9.ANOREXIA
NELLIKKAI LEGIYAM
INCHI RASAYANAM
INCHI VATAKAM
INCHI LEGIYAM
PANCHA DEEPAKINI LEGIYAM
KESARI ILAKAM
OMA LEGIYAM
THURUNCHI MANAPPAGU
10.மறதி
வல்லாரை சூரணம்
வல்லாரை சர்பத்து
கீழ்காய் நெல்லி தைலம் 10.ANXIETY, NEUROSIS
VALLARAI CHOORNAM
VALLARAI SARBATHU
KEELKAI NELLI THAILAM
11.குடலில் உண்டாகும்
நாக்கு பூச்சி
முருக்கன் விதை மாத்திரை
சிவதை லேகியம்
மேனி தைலம் 11.ASCARIASIS
MURUKKAN VITHAI MATHIRAI
SIVATHAI LEGIYAM
MENI THAILAM
12.இரைப்பிருமல் (சுவாச காசம்)
தாளிசாதி சூரணம்
சுவாச குடோரி மாத்திரை
கஸ்தூரி மாத்திரை
இருமல் கஷாயம்
திரிகடுகு சூரணம்
ஆடாதோடை குடிநீர்
கப சுர குடிநீர்
நெல்லிக்காய் லேகியம்
பஞ்ச தீபாக்கினி லேகியம்
துதுவாளை லேகியம்
ஆடாதோடை மணப்பாகு
திப்பிலி ரசாயனம்
சுக்கு தைலம் 12.ASTHMA BRONCHIAL
THALISATHI CHOORNAM
SWASA KODORI MATHIRAI
KASTHURI MATHIRAI
IRUMAL KASHAYAM
THIRI KADUKU CHOORNAM
ADATHODAI KUDINEER
KABA SURA KUDINEER
NELLIKKAI LEGIYAM
PANCHA DEEPAKINI LEGIYAM
THUTHUVALAI LEGIYAM
ADATHODAI MANAPPAGU
THIPPILI RASAYANAM
CHUKKU THAILAM
13.சிறு கட்டிகள் (வேனல் கட்டிகள்)
கரப்பான் தைலம்
பரங்கிப்பட்டை சூரணம்
பரங்கிப்பட்டை ரசாயனம்
புங்க தைலம் 13.BOILS
KARAPPAN THAILAM
PARANGIPPATTAI CHOORNAM
PARANGIPATTAI RASAYANAM
PUNGA THAILAM
14.நுரையீரலின் அடிபாகத்தில்
ஏற்ப்படும் கோழைகட்டு
இம்பூறல் லேகியம்
தேற்றான் கொட்டை லேகியம்
ஆடாதோடை குடிநீர்
நெல்லிக்காய் லேகியம்
திப்பிலி ரசாயனம் 14.BRONCHIECTASIS
IMPURAL LEGIYAM
THETRAN KOTTAI LEGIYAM
ADATHODAI KUDINEER
NELLIKKAI LEGIYAM
THIPPILI RASAYANAM
15.இருமல்
கஸ்தூரி மாத்திரை
கோரோசனை மாத்திரை
சுவாச குடோரி மாத்திரை
தாளிசாதி சூரணம்
தாளிசாதி வடகம் 15.BRONCHITIS - CHILDRENS
KASTHURI MATHIRAI
KOROSANAI MATHIRAI
SWASA KODORI MATHIRAI
THALISATHI CHOORNAM
THALISATHI VATAKAM
16.நாள்பட்ட இருமல்
இருமல் கஷாயம்
ஆடாதோடை குடிநீர்
ஏலாதி சூரணம்
இம்பூறல் லேகியம்
தாளிசாதி சூரணம்
தேற்றான் கொட்டை லேகியம்
துதுவாளை லேகியம்
திப்பிலி ரசாயனம்
சுவாச குடோரி மாத்திரை 16.CHRONIC BRONCHITIS
IRUMAL KASHAYAM
ADATHODAI KUDINEER
ELATHI CHOORNAM
IMPURAL LEGIYAM
THALISATHI CHOORNAM
THETRAN KOTTAI LEGIYAM
THUTHUVALAI LEGIYAM
THIPPILI RASAYANAM
SWASA KODORI MATHIRAI
17.நுரையீரல் அழற்ச்சியால்
ஏற்ப்படும் காய்ச்சல்
கஸ்தூரி மாத்திரை
சுவாச குடோரி மாத்திரை
திப்பிலி ரசாயனம்
மஹா ஏலாதி குளிகை 1

No comments:

Post a Comment

drbala avalurpet