கருடன்கிழங்கு எண்ணெய்:
கருடன்கிழங்கு 4200. -- gm
வாய்விளங்கம் 35. -- gm
வாளுலுவை 35. -- gm
சுக்கு 35. -- gm
மிளகு 35. -- gm
திப்பிலி 35. -- gm
கருஞ்சீரகம் 35. -- gm
இவைகளை எல்லாம் இடித்து 4 படி சலத்திலிட்டு 1/2 படியாகச் சுண்டக்காய்ச்சி வடிகட்டி அதனுடன் 1 படி சிற்றாமணக்கு எண்ணெய் கூட்டி அடுப்பிலேற்றி அதனில் 4200 கிராம் வெள்ளை வெங்காயத்தை சிறு துண்டுகளாக அரிந்துப்போட்டுச் சிறு தீயாக எரிக்கவும். வெங்காயம் நன்றாய் வெந்து மிதக்கும் சமயம் வடிகட்டிப் பத்திரப்படுத்துக.
இதனைத் தினமும் ஒருவேளை 1/2 -- 1 அவுன்ஸ் வீதம் தேக திடத்திற்கேற்றவாறு கொடுத்துவர வெள்ளை, வெண் தேமல், அரையாப்பு, கொறுக்கு, குட்டம், மேகரணம் முதலியவைகள் போகும்.
இதற்கு நல்லெண்ணெய், கடுகு,புளி முதலியவற்றை தள்ளி பத்தியம் இருப்பது நலம்.
__________________________________________
கருடன்கிழங்கு 4200. -- gm
வாய்விளங்கம் 35. -- gm
வாளுலுவை 35. -- gm
சுக்கு 35. -- gm
மிளகு 35. -- gm
திப்பிலி 35. -- gm
கருஞ்சீரகம் 35. -- gm
இவைகளை எல்லாம் இடித்து 4 படி சலத்திலிட்டு 1/2 படியாகச் சுண்டக்காய்ச்சி வடிகட்டி அதனுடன் 1 படி சிற்றாமணக்கு எண்ணெய் கூட்டி அடுப்பிலேற்றி அதனில் 4200 கிராம் வெள்ளை வெங்காயத்தை சிறு துண்டுகளாக அரிந்துப்போட்டுச் சிறு தீயாக எரிக்கவும். வெங்காயம் நன்றாய் வெந்து மிதக்கும் சமயம் வடிகட்டிப் பத்திரப்படுத்துக.
இதனைத் தினமும் ஒருவேளை 1/2 -- 1 அவுன்ஸ் வீதம் தேக திடத்திற்கேற்றவாறு கொடுத்துவர வெள்ளை, வெண் தேமல், அரையாப்பு, கொறுக்கு, குட்டம், மேகரணம் முதலியவைகள் போகும்.
இதற்கு நல்லெண்ணெய், கடுகு,புளி முதலியவற்றை தள்ளி பத்தியம் இருப்பது நலம்.
__________________________________________
No comments:
Post a Comment