Wednesday, 14 August 2019

drbala avalurpet

முத்து   சிகப்பு பற்பொடி

காவிக் கல்பொடி            -            1 கிலோ
மிளகு                                    -       50 கிராம்
திப்பிலி                                   -      50 கிராம்
பச்சைகற்பூரம்                    -      25 கிராம்
வேப்பிலை                           -       50 கிராம்
கடுக்காய்                                 -    100 கிராம்
கிராம்பு                                        -   25 கிராம்

செய்முறை:-
                           சரக்குகளை     உலர்த்தி  இடித்து ,  சலித்து,   நன்றாக   கலந்து   டப்பாவில்  பத்திரப்படுத்தவும்.

பல்  வலிக்கும்   இப் பற்பொடியை   உபயோகிக்கலாம்

பல்கரை  , பல் வலி,   பற்சிதைவு  ,  ரத்த  க கசிவு   , சொத்தை   பல்  அகியவை   தீரும்.

No comments:

Post a Comment

drbala avalurpet