சிலாசத்து பற்பம்.
செய்முறை:
சோற்று காற்றாழையை இரண்டாக பிளந்து சிலாசத்தை சிறு சிறு துண்டுகளாக வைத்து கோணியில் சுருட்டி 300 விறட்டில் புடம் இடவும் வெளுக்காவிடில் முன் போல் புடம்.
ஆகாச நிறம் வரும் வரை.
சாப்பிடும் முறை:
1. ஒரு அரிசி எடை வெண்ணெய் அல்லது குங்கிலிய வெண்ணெயில் காலை மாலை.
2. இளநீரில் ஒரு சிட்டிகையிட்டு ஒரு இரவு வைத்து காலையில் சாப்பிடவும்
தீரும் நோய்:
இரண்டு அல்லது மூன்று வேளைகளில் எப்படிபட்ட வெள்ளை, வெட்டை, மாகா வெட்டை தீரும்.
பத்தியம்:
புளி,காரம் கூடாது.
செய்முறை:
சோற்று காற்றாழையை இரண்டாக பிளந்து சிலாசத்தை சிறு சிறு துண்டுகளாக வைத்து கோணியில் சுருட்டி 300 விறட்டில் புடம் இடவும் வெளுக்காவிடில் முன் போல் புடம்.
ஆகாச நிறம் வரும் வரை.
சாப்பிடும் முறை:
1. ஒரு அரிசி எடை வெண்ணெய் அல்லது குங்கிலிய வெண்ணெயில் காலை மாலை.
2. இளநீரில் ஒரு சிட்டிகையிட்டு ஒரு இரவு வைத்து காலையில் சாப்பிடவும்
தீரும் நோய்:
இரண்டு அல்லது மூன்று வேளைகளில் எப்படிபட்ட வெள்ளை, வெட்டை, மாகா வெட்டை தீரும்.
பத்தியம்:
புளி,காரம் கூடாது.
No comments:
Post a Comment